Bản đồ Cà Mau, bản đồ các quận/huyện/phường/xã tại Cà Mau

Giúp bạn tìm đường và bản đồ dễ dàng hơn

Bản đồ Xã Khánh Hòa, Huyện U Minh, Tỉnh Cà Mau

Bản đồ Xã Khánh Hòa, Huyện U Minh, Tỉnh Cà Mau giúp bạn và du khách dễ dàng tìm đường đi, địa điểm trong toàn khu vực bằng công nghệ tiên tiến nhất của Google Map. Bản đồ Google Map này có thêm chức năng chỉ đường trong khu vực, cũng như toàn lãnh thổ Việt Nam. Bạn cần nhập điểm xuất phát, và điểm đến trên bản đồ, Google Map sẽ tìm và chỉ đường chi tiết cho bạn.  Giờ hãy cùng ban-do.net tìm hiểu chi tiết hơn về bản đồ Xã Khánh Hòa, Huyện U Minh, Tỉnh Cà Mau nhé.

Giới thiệu: Khánh Hòa là một xã thuộc huyện U Minh, tỉnh Cà Mau, Việt Nam. Xã Khánh Hòa có 63,9099 km2 diện tích tự nhiên và 9.648 nhân khẩu[1].Khánh Hòa tiếp giáp: huyện Thới Bình (Cà Mau), tỉnh Kiên Giang, thị trấn U Minh, xã Khánh Lâm, xã Khánh Tiến, xã Nguyễn Phích (đều thuộc huyện U Minh).
Diện tích:
Vùng miền:Nam bộ
Dân tộc: Kinh

Mua bản đồ Xã Khánh Hòa, Huyện U Minh, Tỉnh Cà Mau ở đâu? Rất đơn giản, bạn có thể ra bất kỳ nhà sách nào hoặc hỏi nơi bạn đang lưu trú, có thể là khách sạn, để mua bản đồ cập nhật mới nhất và kết hợp với bản đồ Google Map một cách chính xác

Bản đồ Xã Khánh Hòa, Huyện U Minh, Tỉnh Cà Mau Google MapBản đồ hành chính Xã Khánh Hòa, Huyện U Minh, Tỉnh Cà Mau:


Danh sách bản đồ các địa phương trong Xã Khánh Hòa, Huyện U Minh, Tỉnh Cà Mau:

Bản đồ Thị trấn U Minh, Huyện U Minh, Tỉnh Cà Mau
Bản đồ Xã Khánh Hòa, Huyện U Minh, Tỉnh Cà Mau
Bản đồ Xã Khánh Thuận, Huyện U Minh, Tỉnh Cà Mau
Bản đồ Xã Khánh Tiến, Huyện U Minh, Tỉnh Cà Mau
Bản đồ Xã Nguyễn Phích, Huyện U Minh, Tỉnh Cà Mau
Bản đồ Xã Khánh Lâm, Huyện U Minh, Tỉnh Cà Mau
Bản đồ Xã Khánh An, Huyện U Minh, Tỉnh Cà Mau
Bản đồ Xã Khánh Hội, Huyện U Minh, Tỉnh Cà Mau

Bạn đã từng đến địa điểm trên bản đồ này chưa? Nếu có, hãy chia sẻ cho bạn bè, hoặc ghi lại cảm nhận của bạn bên dưới nhé!

Bản đồ Xã Khánh Hòa, Huyện U Minh, Tỉnh Cà Mau Bản đồ Xã Khánh Hòa, Huyện U Minh, Tỉnh Cà Mau Reviewed by Unknown on tháng 1 22, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.