Bản đồ Cà Mau, bản đồ các quận/huyện/phường/xã tại Cà Mau

Giúp bạn tìm đường và bản đồ dễ dàng hơn

Bản đồ Thành phố Cà Mau, Tỉnh Cà Mau

Bản đồ Thành phố Cà Mau, Tỉnh Cà Mau giúp bạn và du khách dễ dàng tìm đường đi, địa điểm trong toàn khu vực bằng công nghệ tiên tiến nhất của Google Map. Bản đồ Google Map này có thêm chức năng chỉ đường trong khu vực, cũng như toàn lãnh thổ Việt Nam. Bạn cần nhập điểm xuất phát, và điểm đến trên bản đồ, Google Map sẽ tìm và chỉ đường chi tiết cho bạn.  Giờ hãy cùng ban-do.net tìm hiểu chi tiết hơn về bản đồ Thành phố Cà Mau, Tỉnh Cà Mau nhé.

Giới thiệu: Thành phố Cà Mau là tỉnh lỵ của tỉnh Cà Mau, tỉnh cực nam Việt Nam, thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long. Trước năm 1975, thị xã có tên là Quản Long.[1] Năm 1999, thị xã Cà Mau được Thủ tướng Chính phủ Việt Nam công nhận là đô thị loại III. Đây là quê hương của thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng. Thành phố là nơi hội tụ của cư dân người Việt, người Hoa, người Khmer, buôn bán sầm uất. Trong lòng thành phố có Công viên Tràm chim với hàng ngàn con chim đến đi mỗi ngày. Vào ngày 7 tháng 8 năm 2010 Thủ tướng Chính phủ Việt Nam đã có quyết định xếp thành phố Cà Mau là đô thị loại II. Dân số thành phố Cà Mau tại thời điểm giữa năm 2015 là 278.395 người, diện tích là 250,3 km2[2]. Đa số dân cư là người Việt, có khoảng 400 hộ người Hoa, 300 hộ người Khmer. Thành phố kết nối giao thông với quốc lộ 1A (khoảng cách đường bộ vào khoảng 360 km so với Thành phố Hồ Chí Minh, 180 km so với Cần Thơ), sân bay Cà Mau.[3]Thành phố Cà Mau là tỉnh lỵ của tỉnh Cà Mau: Đông giáp tỉnh Bạc Liêu. Tây giáp huyện Cái Nước và huyện Trần Văn Thời. Nam giáp huyện Đầm Dơi. Bắc giáp huyện Thới Bình.
Diện tích: 250,3 km2
Vùng miền:Nam bộ
Dân tộc: Việt, Hoa, Khmer

Mua bản đồ Thành phố Cà Mau, Tỉnh Cà Mau ở đâu? Rất đơn giản, bạn có thể ra bất kỳ nhà sách nào hoặc hỏi nơi bạn đang lưu trú, có thể là khách sạn, để mua bản đồ cập nhật mới nhất và kết hợp với bản đồ Google Map một cách chính xác

Bản đồ Thành phố Cà Mau, Tỉnh Cà Mau Google MapBản đồ hành chính Thành phố Cà Mau, Tỉnh Cà Mau:


Danh sách bản đồ các địa phương trong Thành phố Cà Mau, Tỉnh Cà Mau:

Bản đồ Phường 9, Thành phố Cà Mau, Tỉnh Cà Mau
Bản đồ Phường 4, Thành phố Cà Mau, Tỉnh Cà Mau
Bản đồ Phường 1, Thành phố Cà Mau, Tỉnh Cà Mau
Bản đồ Phường 5, Thành phố Cà Mau, Tỉnh Cà Mau
Bản đồ Phường 2, Thành phố Cà Mau, Tỉnh Cà Mau
Bản đồ Phường 8, Thành phố Cà Mau, Tỉnh Cà Mau
Bản đồ Phường 6, Thành phố Cà Mau, Tỉnh Cà Mau
Bản đồ Phường 7, Thành phố Cà Mau, Tỉnh Cà Mau
Bản đồ Phường Tân Xuyên, Thành phố Cà Mau, Tỉnh Cà Mau
Bản đồ Xã An Xuyên, Thành phố Cà Mau, Tỉnh Cà Mau
Bản đồ Phường Tân Thành, Thành phố Cà Mau, Tỉnh Cà Mau
Bản đồ Xã Tân Thành, Thành phố Cà Mau, Tỉnh Cà Mau
Bản đồ Xã Tắc Vân, Thành phố Cà Mau, Tỉnh Cà Mau
Bản đồ Xã Lý Văn Lâm, Thành phố Cà Mau, Tỉnh Cà Mau
Bản đồ Xã Định Bình, Thành phố Cà Mau, Tỉnh Cà Mau
Bản đồ Xã Hòa Thành, Thành phố Cà Mau, Tỉnh Cà Mau
Bản đồ Xã Hòa Tân, Thành phố Cà Mau, Tỉnh Cà Mau

Bạn đã từng đến địa điểm trên bản đồ này chưa? Nếu có, hãy chia sẻ cho bạn bè, hoặc ghi lại cảm nhận của bạn bên dưới nhé!

Bản đồ Thành phố Cà Mau, Tỉnh Cà Mau Bản đồ Thành phố Cà Mau, Tỉnh Cà Mau Reviewed by Unknown on tháng 1 22, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.