Bản đồ Cà Mau, bản đồ các quận/huyện/phường/xã tại Cà Mau

Giúp bạn tìm đường và bản đồ dễ dàng hơn

Bản đồ Huyện U Minh, Tỉnh Cà Mau

Bản đồ Huyện U Minh, Tỉnh Cà Mau giúp bạn và du khách dễ dàng tìm đường đi, địa điểm trong toàn khu vực bằng công nghệ tiên tiến nhất của Google Map. Bản đồ Google Map này có thêm chức năng chỉ đường trong khu vực, cũng như toàn lãnh thổ Việt Nam. Bạn cần nhập điểm xuất phát, và điểm đến trên bản đồ, Google Map sẽ tìm và chỉ đường chi tiết cho bạn.  Giờ hãy cùng ban-do.net tìm hiểu chi tiết hơn về bản đồ Huyện U Minh, Tỉnh Cà Mau nhé.

Giới thiệu: U Minh là tên một huyện thuộc tỉnh Cà Mau, cực Nam Việt Nam. U Minh nổi tiếng với rừng U Minh ngập mặn. Tại đây cũng là nơi có Dự án Khí - Điện - Đạm Cà Mau đang được xây dựng tại xã Khánh An. Giao thông đi lại của huyện này chủ yếu là đường sông, đường bộ kém phát triển. Cùng với vùng U Minh Thượng, rừng U Minh được mọi người biết đến nhiều trong tác phẩm Đất rừng phương Nam của Đoàn Giỏi. Địa bàn huyện này thuộc Khu dự trữ sinh quyển Mũi Cà Mau đã được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới. Huyện U Minh có 771,771 km2 diện tích tự nhiên và 92.312 người.
Diện tích: 771,771 km2
Vùng miền:Nam bộ
Dân tộc: Kinh

Mua bản đồ Huyện U Minh, Tỉnh Cà Mau ở đâu? Rất đơn giản, bạn có thể ra bất kỳ nhà sách nào hoặc hỏi nơi bạn đang lưu trú, có thể là khách sạn, để mua bản đồ cập nhật mới nhất và kết hợp với bản đồ Google Map một cách chính xác

Bản đồ Huyện U Minh, Tỉnh Cà Mau Google MapBản đồ hành chính Huyện U Minh, Tỉnh Cà Mau:


Danh sách bản đồ các địa phương trong Huyện U Minh, Tỉnh Cà Mau:

Bản đồ Thị trấn U Minh, Huyện U Minh, Tỉnh Cà Mau
Bản đồ Xã Khánh Hòa, Huyện U Minh, Tỉnh Cà Mau
Bản đồ Xã Khánh Thuận, Huyện U Minh, Tỉnh Cà Mau
Bản đồ Xã Khánh Tiến, Huyện U Minh, Tỉnh Cà Mau
Bản đồ Xã Nguyễn Phích, Huyện U Minh, Tỉnh Cà Mau
Bản đồ Xã Khánh Lâm, Huyện U Minh, Tỉnh Cà Mau
Bản đồ Xã Khánh An, Huyện U Minh, Tỉnh Cà Mau
Bản đồ Xã Khánh Hội, Huyện U Minh, Tỉnh Cà Mau

Bạn đã từng đến địa điểm trên bản đồ này chưa? Nếu có, hãy chia sẻ cho bạn bè, hoặc ghi lại cảm nhận của bạn bên dưới nhé!

Bản đồ Huyện U Minh, Tỉnh Cà Mau Bản đồ Huyện U Minh, Tỉnh Cà Mau Reviewed by Unknown on tháng 1 22, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.