Bản đồ Cà Mau, bản đồ các quận/huyện/phường/xã tại Cà Mau

Giúp bạn tìm đường và bản đồ dễ dàng hơn

Bản đồ Huyện Ngọc Hiển, Tỉnh Cà Mau

Bản đồ Huyện Ngọc Hiển, Tỉnh Cà Mau giúp bạn và du khách dễ dàng tìm đường đi, địa điểm trong toàn khu vực bằng công nghệ tiên tiến nhất của Google Map. Bản đồ Google Map này có thêm chức năng chỉ đường trong khu vực, cũng như toàn lãnh thổ Việt Nam. Bạn cần nhập điểm xuất phát, và điểm đến trên bản đồ, Google Map sẽ tìm và chỉ đường chi tiết cho bạn.  Giờ hãy cùng ban-do.net tìm hiểu chi tiết hơn về bản đồ Huyện Ngọc Hiển, Tỉnh Cà Mau nhé.

Giới thiệu: Ngọc Hiển là một huyện của tỉnh Cà Mau. Đồng thời cũng là huyện cực Nam của Việt Nam. Địa bàn huyện này thuộc Khu dự trữ sinh quyển Mũi Cà Mau đã được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới.Phía bắc Huyện Ngọc Hiển giáp với huyện Năm Căn, với sông Cửa Lớn là ranh giới tự nhiên giữa hai huyện. Năm phía Đông, Tây, Nam, Tây Bắc và Đông Bắc đều giáp với biển. Huyện Ngọc Hiển là nơi có Mũi Cà Mau và Vườn quốc gia Mũi Cà Mau. Tên của huyện được đặt tên theo người anh hùng thời chống Pháp Phan Ngọc Hiển (1910 - 1941).
Diện tích: 733,15 km2[
Vùng miền:Nam bộ
Dân tộc: Kinh

Mua bản đồ Huyện Ngọc Hiển, Tỉnh Cà Mau ở đâu? Rất đơn giản, bạn có thể ra bất kỳ nhà sách nào hoặc hỏi nơi bạn đang lưu trú, có thể là khách sạn, để mua bản đồ cập nhật mới nhất và kết hợp với bản đồ Google Map một cách chính xác

Bản đồ Huyện Ngọc Hiển, Tỉnh Cà Mau Google MapBản đồ hành chính Huyện Ngọc Hiển, Tỉnh Cà Mau:


Danh sách bản đồ các địa phương trong Huyện Ngọc Hiển, Tỉnh Cà Mau:

Bản đồ Xã Tam Giang Tây, Huyện Ngọc Hiển, Tỉnh Cà Mau
Bản đồ Xã Tân Ân Tây, Huyện Ngọc Hiển, Tỉnh Cà Mau
Bản đồ Xã Viên An Đông, Huyện Ngọc Hiển, Tỉnh Cà Mau
Bản đồ Xã Viên An, Huyện Ngọc Hiển, Tỉnh Cà Mau
Bản đồ Thị trấn Rạch Gốc, Huyện Ngọc Hiển, Tỉnh Cà Mau
Bản đồ Xã Tân Ân, Huyện Ngọc Hiển, Tỉnh Cà Mau
Bản đồ Xã Đất Mũi, Huyện Ngọc Hiển, Tỉnh Cà Mau

Bạn đã từng đến địa điểm trên bản đồ này chưa? Nếu có, hãy chia sẻ cho bạn bè, hoặc ghi lại cảm nhận của bạn bên dưới nhé!

Bản đồ Huyện Ngọc Hiển, Tỉnh Cà Mau Bản đồ Huyện Ngọc Hiển, Tỉnh Cà Mau Reviewed by Unknown on tháng 1 23, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.