Bản đồ Cà Mau, bản đồ các quận/huyện/phường/xã tại Cà Mau

Giúp bạn tìm đường và bản đồ dễ dàng hơn

Bản đồ Huyện Năm Căn, Tỉnh Cà Mau

Bản đồ Huyện Năm Căn, Tỉnh Cà Mau giúp bạn và du khách dễ dàng tìm đường đi, địa điểm trong toàn khu vực bằng công nghệ tiên tiến nhất của Google Map. Bản đồ Google Map này có thêm chức năng chỉ đường trong khu vực, cũng như toàn lãnh thổ Việt Nam. Bạn cần nhập điểm xuất phát, và điểm đến trên bản đồ, Google Map sẽ tìm và chỉ đường chi tiết cho bạn.  Giờ hãy cùng ban-do.net tìm hiểu chi tiết hơn về bản đồ Huyện Năm Căn, Tỉnh Cà Mau nhé.

Giới thiệu: Năm Căn là một huyện của tỉnh Cà Mau, Việt Nam. Được tách ra từ huyện Ngọc Hiển theo Nghị định của Chính phủ số 138/2003/NĐ-CP ngày 17 tháng 11 năm 2003 và đi vào hoạt động từ năm 2004, huyện Năm Căn có diện tích tự nhiên 53.291,4 ha và dân số 68.769 người (2004).Phía đông huyện Năm Căn giáp Biển Đông, phía tây giáp Vịnh Thái Lan, phía đông bắc giáp huyện Đầm Dơi, phía bắc giáp huyện Cái Nước, phía tây bắc giáp huyện Phú Tân, phía nam giáp huyện Ngọc Hiển (sông Cửa Lớn làm ranh giới tự nhiên phía Nam).
Diện tích: 533 km²
Vùng miền:Nam bộ
Dân tộc: Kinh

Mua bản đồ Huyện Năm Căn, Tỉnh Cà Mau ở đâu? Rất đơn giản, bạn có thể ra bất kỳ nhà sách nào hoặc hỏi nơi bạn đang lưu trú, có thể là khách sạn, để mua bản đồ cập nhật mới nhất và kết hợp với bản đồ Google Map một cách chính xác

Bản đồ Huyện Năm Căn, Tỉnh Cà Mau Google MapBản đồ hành chính Huyện Năm Căn, Tỉnh Cà Mau:Danh sách bản đồ các địa phương trong Huyện Năm Căn, Tỉnh Cà Mau:
Bản đồ Thị Trấn Năm Căn, Huyện Năm Căn, Tỉnh Cà Mau
Bản đồ Xã Hàm Rồng, Huyện Năm Căn, Tỉnh Cà Mau
Bản đồ Xã Hiệp Tùng, Huyện Năm Căn, Tỉnh Cà Mau
Bản đồ Xã Đất Mới, Huyện Năm Căn, Tỉnh Cà Mau
Bản đồ Xã Lâm Hải, Huyện Năm Căn, Tỉnh Cà Mau
Bản đồ Xã Hàng Vịnh, Huyện Năm Căn, Tỉnh Cà Mau
Bản đồ Xã Tam Giang, Huyện Năm Căn, Tỉnh Cà Mau
Bản đồ Xã Tam Giang Đông, Huyện Năm Căn, Tỉnh Cà Mau

Bạn đã từng đến địa điểm trên bản đồ này chưa? Nếu có, hãy chia sẻ cho bạn bè, hoặc ghi lại cảm nhận của bạn bên dưới nhé!

Bản đồ Huyện Năm Căn, Tỉnh Cà Mau Bản đồ Huyện Năm Căn, Tỉnh Cà Mau Reviewed by Unknown on tháng 1 23, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.