Bản đồ Cà Mau, bản đồ các quận/huyện/phường/xã tại Cà Mau

Giúp bạn tìm đường và bản đồ dễ dàng hơn

Bản đồ Huyện Cái Nước, Tỉnh Cà Mau

Bản đồ Huyện Cái Nước, Tỉnh Cà Mau giúp bạn và du khách dễ dàng tìm đường đi, địa điểm trong toàn khu vực bằng công nghệ tiên tiến nhất của Google Map. Bản đồ Google Map này có thêm chức năng chỉ đường trong khu vực, cũng như toàn lãnh thổ Việt Nam. Bạn cần nhập điểm xuất phát, và điểm đến trên bản đồ, Google Map sẽ tìm và chỉ đường chi tiết cho bạn.  Giờ hãy cùng ban-do.net tìm hiểu chi tiết hơn về bản đồ Huyện Cái Nước, Tỉnh Cà Mau nhé.

Giới thiệu: Huyện Cái Nước nằm ở vị trí trung tâm của tỉnh Cà Mau, kết nối thành phố Cà Mau với các huyện phía Nam, thuộc vùng kinh tế nội địa của tỉnh (là huyện không tiếp giáp với bờ biển). Diện tích tự nhiên của huyện 41.709 ha, bằng 7,83% diện tích tự nhiên của tỉnh Cà Mau, dân số thời điểm 1/4/2009 là 137.396 người (số liệu tổng điều tra dân số, nhà ở), chiếm 11,35% dân số của tỉnh. Cái Nước có vườn chim Chà Là nổi tiếng, khu di tích căn cứ tỉnh ủy Lung Lá Nhà Thể, đặc biệt là đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh tại thị trấn Cái Nước được công nhận là di tích cấp tỉnh của Cà Mau. Cũng giống như các địa phương khác trên bán đảo Cà Mau, địa hình của huyện là vùng đồng bằng, do đó kinh tế chủ yếu là nuôi trồng thủy sản, đặc biệt là nuôi tôm sú và tôm càng xanh, bên cạnh đó rất nhiều hộ dân nuôi cá chính và cá bống tượng cũng đạt hiệu quả kinh tế cao.
Diện tích: 41.709 ha
Vùng miền: Nam bộ
Dân tộc: Kinh

Mua bản đồ Huyện Cái Nước, Tỉnh Cà Mau ở đâu? Rất đơn giản, bạn có thể ra bất kỳ nhà sách nào hoặc hỏi nơi bạn đang lưu trú, có thể là khách sạn, để mua bản đồ cập nhật mới nhất và kết hợp với bản đồ Google Map một cách chính xác

Bản đồ Huyện Cái Nước, Tỉnh Cà Mau Google MapBản đồ hành chính Huyện Cái Nước, Tỉnh Cà Mau:


Danh sách bản đồ các địa phương trong Huyện Cái Nước, Tỉnh Cà Mau:

Bản đồ Thị trấn Cái Nước, Huyện Cái Nước, Tỉnh Cà Mau
Bản đồ Xã Thạnh Phú, Huyện Cái Nước, Tỉnh Cà Mau
Bản đồ Xã Lương Thế Trân, Huyện Cái Nước, Tỉnh Cà Mau
Bản đồ Xã Phú Hưng, Huyện Cái Nước, Tỉnh Cà Mau
Bản đồ Xã Tân Hưng, Huyện Cái Nước, Tỉnh Cà Mau
Bản đồ Xã Hưng Mỹ, Huyện Cái Nước, Tỉnh Cà Mau
Bản đồ Xã Hoà Mỹ, Huyện Cái Nước, Tỉnh Cà Mau
Bản đồ Xã Đông Hưng, Huyện Cái Nước, Tỉnh Cà Mau
Bản đồ Xã Đông Thới, Huyện Cái Nước, Tỉnh Cà Mau
Bản đồ Xã Tân Hưng Đông, Huyện Cái Nước, Tỉnh Cà Mau
Bản đồ Xã Trần Thới, Huyện Cái Nước, Tỉnh Cà Mau

Bạn đã từng đến địa điểm trên bản đồ này chưa? Nếu có, hãy chia sẻ cho bạn bè, hoặc ghi lại cảm nhận của bạn bên dưới nhé!

Bản đồ Huyện Cái Nước, Tỉnh Cà Mau Bản đồ Huyện Cái Nước, Tỉnh Cà Mau Reviewed by Unknown on tháng 1 22, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.